Sản phẩm tham dự hội chợ triển lãm công nghiệp 2013

  21/10/2013

Từ ngày 16 đến 20/10 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) diễn ra Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2013 (VIIF’ 2013).

Khai mạc Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2013

Đây là một trong những hội chợ quốc tế chuyên ngành công nghiệp lớn nhất ở Việt Nam, được tổ chức định kỳ hàng năm.Theo Ban Tổ chức, trong bối cảnh tình hình trong nước và thế giới có nhiều khó khăn, VIIF’ 2013 đã duy trì và tăng trưởng được so với hội chợ năm 2012 khoảng 5%. Với quy mô trưng bày gần 6.000m2, năm nay hội chợ đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam và 100 công ty nước ngoài đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan... tham gia.

Sản phẩm chính trưng bày tại hội chợ là thiết bị, máy móc, công nghệ thuộc các lĩnh vực chế tạo, khai thác mỏ, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp chế biến, sản xuất nhựa – hoá chất và các sản phẩm công nghiệp tiêu dùng.

Tham gia hội chợ lần này TTPTCNC mang đến các sản phẩm gồm dung dịch Dr.Eca, bình xịt nano bạc, máy khử trùng và máy nước sống.

Một số hình ảnh tham gia hội chợ của TTPTCNC

Gian hàng giới thiệu sản phẩm

Gian hàng giới thiệu sản phẩm


Sản phẩm Dr.Eca


Sản phẩm nano bạc


Khách tham quan và mua sản phẩmBình luận

Tin tức mới