Đau rát họng, viên họng mùa hè bạn xử trí như thế nào?

  17/06/2016

Để phòng tránh mắc các bệnh viêm đường hô hấp vào mùa hè bạn nên hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ.

Bạn hãy  nâng dần nhiệt độ điều hòa không để chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài trời quá nhiều (tối đa chênh lệch nhiệt độ khoảng 10 đọ); không cho quạt xoáy thẳng vào người khi ngủ. Đảm bảo chế độ ăn uống và sinh hoạt bình thường, đặc biệt mùa hè là mùa của nhiều loại hoa quả, bạn có thể tăng cường sử dụng hoa quả, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể…

 


Xử trí chứng ho, đau – rát họng ra sao?

Bên cạnh việc chủ động phòng bệnh; người bệnh cần đến khám bác sĩ để biết rõ nguyên nhân triệu chứng để điều trị đúng đắn. Việc dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh hô hấp trên như ho, đau rát họng là điều cần thiết. Các sản phẩm giảm ho có nguồn gốc thảo dược luôn là lựa chọn ưu tiên do tính hiệu quả và an toàn. 

Một số cách điều trị tại nhà phổ biến:

  • Dùng thuốc kháng viêm
  • Súc miệng nước muối
  • Dùng thuốc viên hoặc thuốc xịt họng
  • Dùng xi-rô ho
  • Dùng kháng sinh...

Dựa trên các nghiên cứu trong và ngoài nước về công nghệ điện hóa, Công ty TNHH EVD Công nghệ đã đưa ra thị trường sản phẩm Dung dịch Dr.ECA, với công nghệ điện hóa đặc biệt sản phẩm Dr.ECA có khả năng sát khuẩn, khử trùng khi súc họng từ đó làm giảm các vết viêm nhiễm, tổn thương trên họng từ đó hỗ trợ điều trị viêm rát họng. 

Sản phẩm Dr.ECA có 2 loại 250ml tiện dụng cho việc mang theo bên người và loại 500ml sử dụng tại nhà cho các thành viên trong gia đình.

Hiện sản phẩm Dr.ECA đã được cấp giấy xác nhận của sở Y tế Hà Nội số 476/13/CBMP-HN và bán tại nhà thuốc một số bệnh viện như BV phụ sản Trung Ương (Bệnh viện C), BV Nhi Hà Nội, BV Huyết học truyền máu Trung Ương, BV Việt Đức, BV Tai mũi họng... và một số nhà thuốc tư nhân

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH EVD Công Nghệ
Tòa nhà EVD, Số 431 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04.2246.6866 - 04.6284.3518 * Fax: 04.6284.3518/04.3971.5266
http://dungdichkhutrung.com - E-mail: dungdichkhutrung@gmail.com

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới