Chung tay phòng và chống lây chéo bệnh sởi

  23/04/2014

Sởi là bệnh theo mùa, thường gặp ở trẻ nhỏ và là bệnh lành tính. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc  đúng cách, trẻ có thể bị biến chứng dẫn đến tử vong. Những trẻ có nguy cơ mắc sởi cao là những trẻ có thể trạng yếu, sinh non, không được tiêm phòng vắc-xin phòng ngừa đầy đủ. Người lớn cũng có thể bị sởi nếu cơ thể không đủ miễn dịch với bệnh. Ngoài việc không được tiêm phòng vắc-xin phòng ngừa đầy đủ, một trong những nguyên nhân gây bùng phát bệnh sởi hiện nay là do tình hình lây chéo. Để hạn chế cũng như phòng chống lây chéo bệnh sởi các bác sĩ luôn khuyên cho trẻ giữ vệ sinh.

Dung dịch khử trùng Dr.EcaDung dịch khử trùng Dr.Eca

Trung tâm công nghệ cao thuộc tập đoàn EVD với sản phẩm dung dịch khử trùng Dr.Eca sẽ tổ chức cung cấp miễn phí cho các trẻ bị bệnh sởi trong thời gian vừa qua (đang bị và các trẻ đã bị  và mới khỏi), cũng như một số bệnh truyền nhiễm khác như tay chân miệng.

Dung dịch Dr.Eca là dung dịch nước muối điện hóa đa năng đã được cấp giấy phép và chứng minh về khả năng diệt khuẩn cũng như mức độ an toàn với người sử dụng (Trung tâm kiểm nghiệm – sở Y tế Hà Nội và Quatest 1 – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng).

Trung tâm sẽ cấp 1000 chai dung dịch khử trùng Dr.Eca miễn phí cho các bé từ ngày 23/4/2014 đến khi hết sản phẩm tại địa điểm Tòa nhà EVD 431 đường Tam Trinh, Khu CN Hoàng mai Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0969000959

Lưu ý: Khi đi bố mẹ hoặc người nhà mang phiếu khám

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Dr.Eca phòng và hỗ trợ điều trị khi bị sởi http://dungdichkhutrung.com/profiles/dungdichkhutrungcom/uploads/attach/1398256874_drecasoi.pdf

Bình luận

Tin tức mới